Gubkin

...hội cựu sinh viên khu vực phía Nam

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Giao lưu giữa Hội và giảng viên, sv trường ĐH Gubkin

E-mail Print PDF

Chiều tối 28/6/2015 ban liên lạc cựu sinh viên Gubkin phía Nam đã tiếp đón thân mật đoàn Giảng viên, sinh viên trường Đại học dầu khí Gubkinsang thăm và làm việc với các trường ĐH Dầu Khí, ĐH Bách Khoa TPHCM và Vietsovpetro tại nhà hàng Gành Hào 1, TP Vũng Tàu.

Về phía VN, có anh Cao Tùng Sơn phó chủ tịch Hội Gubkin phía Nam, anh Trịnh Hoàng Linh tổng thư ký Hội và một số thành viên trong ban liên lạc;

 

về phía Nga có ông Дзюбло Александр Дмитриевич, giảng viên khoa Khai thác, bà Стрелецкая Влада Владимировна, trợ lý Hiệu trưởng và một số sinh viên xuất sắc trong Hội sinh viên SPE của trường. Hướng dẫn, trợ giúp và phiên dịch cho đoàn trong suốt hành trìnhở Việt Nam là em Long An, hiện đang là nghiên cứu sinh khoa Hóa môi trường của trường ĐH Gubkin về Việt Nam nghỉ hè.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị. Các bạn người Nga lần đầu tiên sang Việt Nam đã có những ấn tượng tốt đẹp về sự nhiệt tình, lòng hiếu khách của cựu sinh viên, nghiên cứu sinh Gubkin.

Last Updated on Sunday, 21 January 2018 04:21